Hãy để lại tin nhắn

Số lượng khách thăm!

free counters

Tìm kiếm trên Google

TÌM VỚI GOOGLE

Thư mục

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (Lê Bá Khánh Toàn)

  Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf Picture61.png Images_42.jpg Diendanhaiduongcom19072_1.jpg Diendanhaiduongcom190723.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png Mauchuvietbangchuhoadung.png Book11.jpg ONLINE.gif To_quoc_goi_ten_minh122.swf Ve_day_nghe_em_co_loi.swf Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Chiecla_cc_bk.swf Matbiec_ht.swf Mungtrungthu2.swf T1.swf Ai_chua_mot_lan_nghe_ca_khuc_nay__se_la_mot_thiet_thoi_cho_tam_hon__YouTube.flv RIENG_MOT_GOC_TROI__XUAN_HIEU_HOA_TAU_SAXOPHONE.swf Midu.jpg May_tinh1.swf
  Gốc > Những câu chuyện kỳ lạ >

  Những câu chuyện kỳ lạ giữa anh chị em ruột

  Bốn chị em gái cùng sinh con trong 4 ngày liên tiếp, hai chị em phẫu thuật để được giống hệt nhau.... là hai trong số những câu chuyện kỳ lạ về các cặp anh chị em được trang Oddee bình chọn.

  1. Hai anh em sinh đôi thất lạc nhau từ lâu cùng làm tại một nơi

  Những vị khách đến cửa hàng đồ đạc ở Waldoboro, Maine, Mỹ nơi Randy Joubert và Gary Nisbet cùng làm việc đều nói rằng họ thực sự giống nhau như hai anh em trai. Trước lời nhận xét đó, cả hai đều cười nhưng khi Joubert tìm kiếm ngày sinh của cha mẹ mình, ông mới nhận ra rằng bấy lâu nay mình vẫn làm việc cùng người em trai thất lạc đã lâu.

  Năm lên một tuổi, hai anh em được những gia đình khác nhau ở các thị trấn gần đó nhận nuôi. Lớn lên, cả hai đều sống ở Waldoboro nhưng trong suốt 35 năm người này không hề biết đến sự tồn tại của người kia. Sau đó, cả hai không chỉ cùng làm việc tại một nơi mà hằng ngày còn cùng nhau đi trên một chiếc xe tải.

  Sự thật mới được sáng tỏ khi một người phụ nữ tên là Joanne Campbell sống gần Warren xuất hiện tại phòng trưng bày đồ đạc. Cô tuyên bố rằng mình là chị em cùng mẹ khác cha với cả hai. Joanne đưa ra giấy khai sinh và những giấy tờ khác để chứng minh.

  2. Bốn chị em gái sinh 4 người con trong 4 ngày

  Bốn chắc hẳn là con số may mắn của gia đình người Mỹ này. 4 chị em gái sinh được 4 đứa trẻ (2 trai, 2 gái) trong vòng 4 ngày. 3 trong số 4 chị em cùng sống ở khu vực Chicago, người còn lại sống ở California.

  Đầu tiên vào ngày thứ 6, cô em Leslie, 24 tuổi, ở Stone Park sinh một bé gái. Cùng ngày, người chị Saby, 29 tuổi, ở Bellwood sinh hạ được một bé trai. Tiếp đó vào ngày thứ 7, cô chị Lilian, 27 tuổi, ở Franklin Park sinh được một bé gái. Đến ngày thứ hai thì cô gái cuối cùng sống ở California sinh được một bé trai.

  3. Hai chị em gái cùng lấy một chồng

  Không giống những gặp chị em gái khác dễ xảy ra xung đột, hai chị em gái ở Utah lại có thể cùng chia sẻ một người chồng trong hòa bình. Katie và Priscilla Churcher cùng lấy một người chồng là anh Travis và đều nói rằng cuộc sống riêng của họ rất tuyệt. Họ chỉ phải dành nửa thời gian cho gia đình, thời gian còn lại họ có thể đi chơi với bạn bè.

  Khi Katie và Travis lấy nhau, họ đã cùng nhau thảo luận về khả năng có thêm nhiều vợ trong một gia đình. Sau một vài năm, Travis bắt đầu tán tỉnh Priscilla và dần dần cô cũng xiêu lòng. Lấy nhiều vợ là một việc phạm pháp vì thế họ đã tổ chức đám cưới ở một nhà thờ không chính thức. Giờ đây, cả ba người sống cùng nhau trong một nhà. Mỗi bà vợ có phòng riêng của mình.

  4. Hai chị em tổ chức võ đài kén chồng

  Hai chị em võ thuật là Xiao Lin, 22 tuổi và cô em gái Yin, 21 tuổi đã tổ chức một buổi thi đấu trong ba ngày để chọn chồng tại tỉnh Foushan phía đông nam Trung Quốc. Đầu tiên, các thí sinh phải thể hiện tài nghệ bắn cung, sau đó họ phải chứng tỏ sức khỏe của mình bằng cách nâng một vật nặng bằng cây tre. Và cuối cùng họ phải đấu võ với một trong hai chị em. Chỉ sau đó, các thí sinh mới có thể được biết mặt của hai chị em và ngỏ lời cầu hôn.

  Hai chị em đã chọn cách kén chồng này vì họ không thể tìm được đối tượng ưng ý. "Dù đã thử hẹn hò qua các trung tâm môi giới nhưng tất cả những người mà chúng tôi gặp đều quá yếu. Chúng tôi có thể đánh bại họ dễ dàng", Yin nói.

  Tuy nhiên, mới chỉ có một vài thí sinh dũng cảm đăng ký.

  5. Hai anh em sinh đôi có "chung" một đứa con

  Hai anh em sinh đôi là Ramon và Richard Miller, là cha và chú ruột của một bé gái 3 tuổi. Thế nhưng, vấn đề là họ không thể biết được người nào là cha, người nào là chú.

  Trong suốt 4 năm liền, cả hai đã đấu tranh với nhau tại tòa về mối quan hệ với đứa trẻ. Theo lời khai của người mẹ thì cô đã "quan hệ" với cả hai trong cùng một ngày, cách nhau vài tiếng. Cô cho rằng cha đứa bé là Ramon thế nhưng anh không tin và yêu cầu giám định ADN. Nhưng điều này cũng không có tác dụng vì khả năng làm cha đứa trẻ của cả hai đều là 99,9%, do họ sinh đôi cùng trứng. Cả hai đều không muốn mình phải trả tiền nuôi con.

  6. Hai chị em gái sinh đôi bỏ tiền để phẫu thuật cho giống hệt nhau

  Họ đã chi 60.000 bảng Anh để phẫu thuật cho giống nhau. Khi Jo quyết định phẫu thuật mũi thì ngay lập tức Kerry cũng bắt chước. Và kể từ ngày đó, cả hai đã trải qua nhiều ca phẫu thuật, tất cả được tiến hành cùng một thời điểm bởi cùng các bác sĩ để đảm bảo rằng không ai có thể nói họ khác nhau. Ở tuổi 34, cả hai đã làm phẫu thuật nâng ngực, nâng mi mắt, xăm hình và tiêm Botox.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Bá Khánh Toàn @ 22:16 19/09/2012
  Số lượt xem: 1610
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến