Hãy để lại tin nhắn

Số lượng khách thăm!

free counters

Tìm kiếm trên Google

TÌM VỚI GOOGLE

Thư mục

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (Lê Bá Khánh Toàn)

  Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf Picture61.png Images_42.jpg Diendanhaiduongcom19072_1.jpg Diendanhaiduongcom190723.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png Mauchuvietbangchuhoadung.png Book11.jpg ONLINE.gif To_quoc_goi_ten_minh122.swf Ve_day_nghe_em_co_loi.swf Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Chiecla_cc_bk.swf Matbiec_ht.swf Mungtrungthu2.swf T1.swf Ai_chua_mot_lan_nghe_ca_khuc_nay__se_la_mot_thiet_thoi_cho_tam_hon__YouTube.flv RIENG_MOT_GOC_TROI__XUAN_HIEU_HOA_TAU_SAXOPHONE.swf Midu.jpg May_tinh1.swf
  Gốc > Cách diệt virus >

  Cảnh giác với email lừa đảo có tiêu đề “Quà tặng giáng sinh”

  Tin tức nổi bật
  Cảnh giác với email lừa đảo có tiêu đề “Quà tặng giáng sinh”
  01:43:37, 09/12/2010
   

  Trong 3 ngày trở lại đây, tại Việt Nam xuất hiện hàng loạt email với tiêu đề “Quà tặng giáng sinh”. Thực chất, đây là những email lừa đảo nhằm lấy mật khẩu tài khoản Yahoo hoặc Gmail của “khổ chủ”. Đã có hàng nghìn trường hợp bị lừa bởi email này, người sử dụng cần hết sức cảnh giác.

  Những email lừa đảo này có thông điệp: “Chúc mừng giáng sinh, giáng sinh vui vẻ nhé, gửi tới món quà giáng sinh nho nhỏ” và kèm theo đường link http://vn[removed]day.com/chuc-mung-giang-sinh.php. Đường link này dẫn tới một website có nội dung yêu cầu người sử dụng đăng nhập bằng tài khoản Yahoo! Mail hoặc Gmail để xem món quà. Nếu thực hiện theo yêu cầu đó, người sử dụng sẽ nhận được một thiệp điện tử, tuy nhiên, họ không hề biết rằng những thông tin về tài khoản và mật khẩu của mình đã bị hacker nắm giữ.

  Giao diện lừa người sử dụng điền mật khẩu

  Kẻ xấu đã sử dụng những tài khoản lấy được để tiếp tục gửi thư lừa đảo cho bạn bè của nạn nhân và thực hiện nhiều hành vi phá hoại khác như: đổi mật khẩu để khống chế tài khoản, xóa thư hoặc đánh cắp các dữ liệu quan trọng lưu trữ trong hòm thư điện tử...

  Những hình thức lừa đảo như trên đã được Bkav cảnh báo, tuy nhiên, vẫn có nhiều người bị rơi vào bẫy của hacker. Giáng sinh và năm mới luôn là dịp để hacker lợi dụng tấn công người sử dụng, bằng cách giả mạo các thiệp điện tử chúc mừng ngày lễ. Vì vậy, người sử dụng cần cẩn trọng khi nhận được các đường link qua email và không nên gõ mật khẩu vào những website không rõ nguồn gốc. 

  thành viên: TM&DV vi tính toàn phát

  ĐẠI LÝ BKAVPro2010 tại Đức Linh, Bình thuận. LH: 0949.543163 - 0167.8241288 Mr.Toàn

  Giao thẻ tận nơi. chương trình khuyến mại và dịch vu xem chi tiết tại website: bkav.com.vn.

  vitinhtoanphat.come.vn  - email: vitinhtoanphat@yahoo.com.vn

  Thân chào, chúc website của trường ngày càng phát triển.

  Bkis

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Quốc Toàn @ 07:57 20/12/2010
  Số lượt xem: 2012
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  Bối rốichoj zj mak kj way ta?

   

   
  Gửi ý kiến