Hãy để lại tin nhắn

Số lượng khách thăm!

free counters

Tìm kiếm trên Google

TÌM VỚI GOOGLE

Thư mục

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (Lê Bá Khánh Toàn)

  Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf Picture61.png Images_42.jpg Diendanhaiduongcom19072_1.jpg Diendanhaiduongcom190723.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png Mauchuvietbangchuhoadung.png Book11.jpg ONLINE.gif To_quoc_goi_ten_minh122.swf Ve_day_nghe_em_co_loi.swf Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Chiecla_cc_bk.swf Matbiec_ht.swf Mungtrungthu2.swf T1.swf Ai_chua_mot_lan_nghe_ca_khuc_nay__se_la_mot_thiet_thoi_cho_tam_hon__YouTube.flv RIENG_MOT_GOC_TROI__XUAN_HIEU_HOA_TAU_SAXOPHONE.swf Midu.jpg May_tinh1.swf
  Gốc > Dành cho game thủ >

  Cửa sổ boom online in MinhLinh.Com up 8/5/2010

  [ Download windows boom online ]
  Link download IE
  Link download Nhanh

  Link download Myopera

  Link download Galaxyz

  User Guide
  http://hack.minhlinh.com/2010/05/cua-so-boom-online-in-minhlinhcom-up.html

  View large size

  theo minhlinh.com
  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Bá Khánh Toàn @ 13:34 18/05/2010
  Số lượt xem: 3862
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar
  mình muốn báo với tổng đài có kẻ trộm player boom của mình: cá nhân là Minh Đáng, sinh 5/2/1993,2 siêu cấp, nhân vật là Yêubigpig, mật khẩu có kí tự đặc biệt, nhớ help giùm mình,thanks nhiều
  Avatar

  Kính thưa Quý Thầy cô!

  Website của Trầm Tư chính thức tròn một tuổi ( không dám gọi là sinh nhật vì thiết lập trước đó một thời gian ngắn; nhưng chính thức giao lưu bạn be2vao2 ngày 1.1.2010. Vì thế Trầm Tư chọn ngày 1.1. làm ngày kỷ niệm khi chập chững bước vào thế giớ Violet).

   Thế hệ Trầm Tư qua hai chế độ cùng với điều kiện ở vùng quê nên rất hạn chế tiếp cận với vi tính . May mắn thay, đã có những người bạn trẻ của tôi như Mai Thiện Chánh, , Nguyễn Tấn Phúc,Lê Bá Khánh Toàn..và nhất là từ khi gặp gỡ Quý Thầy Cô trong cộng đồng Violet đã giúp đỡ Trầm Tư rất nhiều. Xin đa tạ!

     Khao khát từ thời còn ra bưu điện trân trọng dán từng con tem đợi ngày nhận là thư của bè bạn nơi xa; giờ nhìn lại mới thấy chỉ một tích tắc với cái lick chuột là chúng ta đạ gặp nhau mới thấy cái giá trị tuyệt vời của Violet!

    Trong lúc vui buồn, hàng đêm vào mạng nhận được những lời động viên từ những Thầy Cô lớn tuổi, những bậc anh bậc chị  làm Trâm Tư rất lấy làm cảm động. Đồng thời những bạn bè cũng thời đã cho tôi cái nhìn lạc quan trong cuộc sống. Những người em trong Violet đã thể hiện sự vững chãi trong nghề để tôi được thêm ý chí vượt qua gian nan.

    Thầy cô thân mến! Trầm Tư vốn yêu thơ văn , hội họa, âm nhạc, thể thao... như bao Thầy cô khác; và ngưỡng mộ những thành tích mà các Thầy cô đạt được trên mọi lĩnh vực.

      Trong đêm giao lưu Trầm Tư mong muốn nhận được những tiếng cười vui như chúng ta đã từng gây nên tại Word cup 2010 vừa qua! Thật ấn tượng và khó quên!

       Trong năm qua cũng có nhiều nỗi buồn nhỏ ngoài dự kiến, nếu bản thân Trầm Tư có lỗi gì thì kính mong quý Thầy cô bỏ qua. Trầm Tư không muốn xa bất cứ một thành viên nào trong trang web của mình. Nếu chúng ta ít gặp nhau vì điều kiện nào đó mà thôi. Vì thế trong năm mới ta hãy nối lại vòng tay yêu thương bè bạn.

      Trong phạm vi ngắn Trầm Tư không thể nhắc tên một Thầy Cô nào, vì nhiều rất nhiều khó kể ra hết, xin hẹn gặp lại!

     Cuối cùng, năm mới của Dương Lịch đã đến; kính chúc mọi điều tốt đẹp đến gia đình Quý Thầy Cô.

          TRÂN TRỌNG

     

       Nguyễn Trầm Tư 


  Avatar

  tặng nhé

   

  Avatar
  Thời Sinh viên xin được chào cả nhà
  Avatar

  CHUYÊN MỤC HOT!

  THỜI SINH VIÊN Chào quý thầy cô! Hiện nay trên VTV3 có chuyên mục "Hỏi xoáy - đáp xoay" trong "Thư giãn cuối tuấn" rất thú vị. Thiết nghĩ có nhiều quý thầy cô và các bậc phụ huynh chúng ta cũng có nhiều người rất XOÁY và XOAY. Vì vậy THỜI SINH VIÊN có ý tưởng tạo nên diễn đàn "thử tài hỏi XOÁY - đáp XOAY" http://www.thutai-cuusinhvien.tk .

  Ai có câu hỏi XOÁY thì hãy mạnh dạn đưa lên đây và chúng ta cùng XOAY. Ngoài ra chúng ta cùng có thể thư giãn với đầy đủ các clips "Hỏi xoáy đáp xoay" trên VTV3 tại đây.

  Còn chần chờ gì nữa? Mời quý thầy cô hãy click vào http://www.thutai-cuusinhvien.tk

  Avatar
  Chúc chủ nhà năm mới an khang, thịnh vượng và thành công!
  Avatar
  Thành viên mới xin chào bạn ..Chúc mừng năm mới an lành. Hạnh phúc .Mong bạn đến nhà chơi và được giao lưu học hỏi..
  Avatar
  Thành viên mới xin chào chủ nhà, chúc chủ nhà một năm mới an khang thịnh vượng. Chủ nhà nhớ ghé thăm trang web của thành viên mới như thế nào nhé.
  Avatar

  Chúc mừng Năm mới Tân mão 2011!

  Chúc bạn một năm mới hạnh phúc!
  Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe-- 1Biển cả tình thương--1 Đại dương tình bạn--1 Điệp khúc tình yêu--1 Sự nghiệp sáng ngời -- 1 Gia đình thịnh vượng!

   

   

   Anhdepblog.com 

   Anhdepblog.com 

   

    Anhdepblog.com

   
  Gửi ý kiến