Hãy để lại tin nhắn

Số lượng khách thăm!

free counters

Tìm kiếm trên Google

TÌM VỚI GOOGLE

Thư mục

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (Lê Bá Khánh Toàn)

  Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf Picture61.png Images_42.jpg Diendanhaiduongcom19072_1.jpg Diendanhaiduongcom190723.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png Mauchuvietbangchuhoadung.png Book11.jpg ONLINE.gif To_quoc_goi_ten_minh122.swf Ve_day_nghe_em_co_loi.swf Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Chiecla_cc_bk.swf Matbiec_ht.swf Mungtrungthu2.swf T1.swf Ai_chua_mot_lan_nghe_ca_khuc_nay__se_la_mot_thiet_thoi_cho_tam_hon__YouTube.flv RIENG_MOT_GOC_TROI__XUAN_HIEU_HOA_TAU_SAXOPHONE.swf Midu.jpg May_tinh1.swf
  Gốc > Thủ thuật tin học > Thủ thuật photoshop >

  Giải pháp tạo mẫu trong không gian 3 chiều

  Hãng phần mềm thiết kế Autodesk vừa chính thức giới thiệu Autodesk ImageModeler 2009 – công cụ cho phép tạo mô hình 3D từ hình ảnh số 2D.
   
  Bộ phần mềm này rất hữu ích đối với các kiến trúc sư, thiết kế sản phẩm, kỹ sư dân dụng và các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. 

  Những người sử dụng phần mềm ImageModeler 2009 có thể sử dụng ảnh số hoặc ảnh đã được scan để tái hiện những hình ảnh thực về đồ vật, quang cảnh và thành phố; tích hợp thiết kế CAD vào môi trường thực tế hay đo đạc kích thước các tòa nhà. Phần mềm ImageModeler và các ứng dụng tương tự như Stitcher Unlimited được phát triển bởi REALVIZ, hãng phần mềm đã sáp nhập với Autodesk năm 2008.

  Autodesk ImageModeler 2009 hỗ trợ một loạt các định dạng hình ảnh số bao gồm JPG, TIF, Photoshop, TGA, bitmap, và PNG. Trong phiên bản mới 2009, phần mềm Autodesk ImageModeler hỗ trợ đầy đủ góc nhìn toàn cảnh 360 độ như các ảnh gốc, hiệu chỉnh từng ảnh đơn của các bản vẽ và cho phép sử dụng sự ràng buộc về khoảng cách nhằm nâng cao độ chính xác trong các phép quan trắc. Những cải tiến về khả năng tạo mẫu bao gồm một công cụ sửa góc cho phép làm mịn các góc sắc của vật thể. Những cải tiến về kết cấu bao gồm khả năng phối hợp kết cấu và duy trì mật độ và cùng những cải tiến cho việc chỉnh sửa bản vẽ UV.

  Autodesk ImageModeler 2009 tương thích trên hệ điều hành Mac OS X (10.4.11 và 10.5.2 hoặc cao hơn), các phiên bản 32-bit của Microsoft Windows XP Professional (Service Pack 2 hoặc cao hơn), hay các phiên bản 32-bit của Microsoft Windows Vista SP Business (hay cao hơn so với Service Pack 1 đã được cài đặt). Internet Explorer v6 hoặc cao hơn, Mozilla Firefox v2, hay các trình duyệt cao hơn được yêu cầu để truy cập dữ liệu của ImageModeler 2009.

  Nhắn tin cho tác giả
  Nhầm Lẫn @ 10:33 15/05/2009
  Số lượt xem: 504
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến